CÔNG TÁC HSSV Bản in

Tin đăng ngày: 6/3/2023 - Xem: 339

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng Công tác Học sinh - Sinh viên năm học 2022 - 2023 về việc học sinh sinh viên ra quân dọn dẹp vệ sinh tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên Ký Túc Xá, Nhà trường.

Sáng ngày 5/3/2023,  phòng Công tác Học sinh -  Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp chỉ đạo 6 liên chi Đoàn tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực  Ký túc xá, phát quang cây bụi trong khuôn viên Nhà trường.

Buổi ra quân là hành động thiết thực lập thành tích hưởng ứng tháng cao điểm “ Tháng thanh niên”

Hoạt động nhằm giúp học sinh, sinh viên có ý thức, tích cực, tự giác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trường học, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, thái độ hành vi bảo vệ cảnh quan môi trường  của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương IV nói riêng và sinh viên trên toàn tỉnh Nghệ An nói chung.

Công tác HSSV khác:
Học sinh, Sinh viên trường Cao đẩng Giao thông vận tải Trung ương IV vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng thanh niên (6/3/2023)
Ký túc xá Xanh - Sạch - Đẹp (1/3/2023)
Tọa đàm giáo dục "LẬP CHÍ" (25/2/2023)