TRANG CHỦ | TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV khai giảng khóa đào tạo khoan, phun, sửa chữa thiết bị tại tập đoàn Đèo Cả

Ngày 18/12, Tập đoàn Đèo Cả phối hợp với trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Lễ khai giảng lớp Vận hành máy khoan hầm cho 25 học viên.

Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 2 năm 2024, tại trường CĐ GTVT TW4 đã diễn ra Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng GTVT TW4, Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả ( DCI) và Tập đoàn Đèo Cả (DCG).

TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Ngày 07/3/2024, Trường Cao đẳng GTVT TW4 đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

Ngày 26/3/2024 Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức Hội thao chào mừng thanh niên.

Ngày 5/10/2023, tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV, đã diễn ra Hội nghị tọa đàm và hợp tác giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV và Tập đoàn Đèo Cả.

Tân HSSV của trường Cao đẳng GTVT TW4 tham quan Bảo tàng Quân khu 4

Thắp sáng ngọn lửa truyền thống " Dựng nước đi đôi với giữ nước" . Khóa học GDQPAN cho tân HS khóa 51 ( nhập học đợt 1) đã giáo dục lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, nếp sống tập thể qua phong trào thi đua "2K- 1S" cùng với các hoạt động tham quan Bảo tàng quân khu 4 và các di tích lịch sử...

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 16/11/2023, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội nghị đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp Trường năm 2023

Trong hai ngày 16 và 17/8/2023, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu các đề tài khoa học công nghệ cấp trường năm 2023.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và hội nghị viên chức năm 2023

Ngày 01 tháng 02 năm 2024, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tắc năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và hội nghị viên chức năm 2023.

Tuyên truyền, diễn tập Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo quy định của Luật phòng cháy và chữa cháy và nâng cao sự phối hợp chỉ huy về chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy ở cơ sở

Ngày 25/8/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV tham gia kí kết "Chương trình bồi dưỡng nhân tài Việt Nam tại Hàn Quốc"

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV tham gia Hội thảo Kế hoạch hợp tác bồi dưỡng nhân tài, chương trình học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam sinh sống học tập tại Hàn Quốc.

1   2   3   4