Tin đăng ngày: 27/12/2023 - Xem: 117

Ngày 25/8/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường. Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Huynh – Phó Trưởng khoa Cơ bản.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng bộ - đã nhấn mạnh việc xây dựng và triển khai chuyên đề 2023 nhằm góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng con người văn hóa, gia đình văn hóa. Đây là nội dung quan trọng, nội dung chuyên đề dài vì vậy đề nghị các đồng chí tập trung cao độ để hoàn thành nội dung chuyên đề.

Đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng bộ - phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động được đồng chí Báo cáo viên phổ biến, truyền đạt chuyên đề chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển. Nội dung chuyên đề gồm 02 phần: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới; Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng nền văn hóa mới đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Huynh – Phó Trưởng khoa Cơ bản - báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Ngoài những nội dung thuộc chuyên đề năm 2023, đồng chí Báo cáo viên còn giới thiệu thêm về cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong đó nhấn mạnh nội dung đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực là “Xu thế không thể đảo ngược”. Đây chính là vấn đề nổi cộm hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia lớn trên thế giới.

Tổng kết Hội nghị, đồng chí  Hoàng Tiến Văn - Bí Thư Đảng ủy cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Huynh đã truyền đạt nội dung báo cáo chất lượng đồng thời cảm ơn sự chú ý lắng nghe của toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường. Qua hội nghị, Đảng ủy yêu cầu cấp ủy các chi bộ căn cứ tình hình của đơn vị mình để xây dựng kế hoạch thực hiện Chuyên đề năm 2023, xác định nhiệm vụ, giải pháp để phát huy giá trị văn hóa, phẩm chất con người trong xây dựng, phát triển Nhà trường. Tổ chức cho đảng viên, viên chức viết bài thu hoạch, đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá và xây dựng nền văn hoá mới XHCN đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển đã thành công tốt đẹp.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV khai giảng khóa đào tạo khoan, phun, sửa chữa thiết bị tại tập đoàn Đèo Cả (29/3/2024)
Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (29/3/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (29/3/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (27/3/2024)