HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BCH TW ĐẢNG KHÓA XIII
Tin đăng ngày: 28/2/2023 - Xem: 434

Sáng ngày 13/9/2022, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 4 đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tham dự hội nghị có Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường.
Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huynh - Báo cáo viên Đảng bộ - báo cáo nội các Nghị quyết của Đảng, gồm: “Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; “Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Tiến Văn- Bí thư Ban Chấp hành Đảng ủy đã đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường. Đồng thời khẳng định: các Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 5 (Khóa XIII) là rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ. Đồng chí đã chỉ đạo, định hướng BCH Đảng ủy và các chi bộ xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện trong thực tiễn công tác của Nhà trường.Xây dựng chương trình hành động cụ thể thực hiện “Nghị quyết số 21-NQ/TW về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới” từ nay đến năm 2025 nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ, các chi bộ và chất lượng đội ngũ đảng viên để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác của Nhà trường; quán triệt chi bộ Cơ bản - Hợp tác đào tạochỉ đạo, hướng dẫn đảng viên, giảng viên bộ môn chính trị nghiên cứu, thảo luận, lựa chọn nội dung các nghị quyết để tích hợp, lồng ghép vào nội dung bài giảng, tuyên truyền đến HSSV, giúp HSSV nâng cao hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng trong xây dựng Đảng, xây dựng phát triển kinh tế -xã hội trong giai đoạn mới, đặc biệt là “Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” nhằmtạo niềm tin của HSSV vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội, khích lệ HSSV tích cực học tập, rèn luyện, lao động, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Đại hội XIII của Đảng đề ra và mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”./.

Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (4/5/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (4/5/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (4/5/2024)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW4 LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027 (26/4/2024)