Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và hội nghị viên chức năm 2023
Tin đăng ngày: 11/3/2024 - Xem: 37

Ngày 01 tháng 02 năm 2024, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tắc năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và hội nghị viên chức năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Trung – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Long Khánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của các phòng, khoa trực thuộc trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC Nhà trường, luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng và không ngừng phát triển thương hiệu của Nhà trường ngày càng vươn xa.

Đồng chí Nguyễn Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất của các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, CBVC nhằm tìm ra những biện pháp có tính đột phá hữu hiệu nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch được giao. Trên cơ sở đó, CBVC của Nhà trường đã được nghe đồng chí Nguyễn Trung trình bày báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến và trả lời thỏa đáng các câu hỏi được nêu ra tại Hội trường.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, CBVC được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân của Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2023. Song song đó, Hội nghị đã tổ chức khen thưởng phong trào thi đua năm 2023.  Về hoạt động công tác chuyên môn, trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 66 cá nhân; trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 10 cá nhân; 04 đạt tập thể lao động xuất sắc. Về hoạt động Công đoàn, BCH Công đoàn tặng giấy khen cho các đoàn viên xuất sắc năm 2023. Đặc biệt, Công đoàn Nhà trường đã vinh dự được Công đoàn GTVT Việt Nam tặng danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2023.

Nhìn lại năm 2023 tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường  cùng với sự nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường, hoạt động trong năm 2023 của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn vươn lên đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân của Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2023

Đồng chí Nguyễn Trung  trao tặng các danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2023

Đồng chí Nguyễn Trung trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Trung trao tặng giấy khen cho Công đoàn bộ phận vững mạnh năm 2023

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV khai giảng khóa đào tạo khoan, phun, sửa chữa thiết bị tại tập đoàn Đèo Cả (29/3/2024)
Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (29/3/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (29/3/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (27/3/2024)