TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Tin đăng ngày: 11/3/2024 - Xem: 152
 

     Sáng ngày 16/11/2023, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Upload

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Tham dự lễ khai giảng, về phía khách mời có đại diện các Trung tâm giáo dục liên kết đạo tạo và các doanh nghiệp cùng đồng hành.

     Cụ thể, các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp liên kết đào tạo gồm có TTGDNN – GDTX các huyện Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Đô Lương, Anh Sơn.

     Về phía các Doanh nghiệp đối tác tài trợ giáo dục và việc làm có: Tập đoàn Đèo Cả, tập đoàn Cienco 4, ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An, Công ty kết cấu thép Tân hải, Công ty Mitshubishi Kim Liên, Công ty TNHH P&T, Công ty Giáo dục quốc tế Nhất Tín, Công ty CP Đầu tư quốc tế Kaizen….Nhà trường cũng đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, Đoàn thanh niên Kho bạc Nhà nước Nghệ An..

     Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Hoàng Tiến Văn – Bí thư Đảng ủy, Điều hành Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Trung - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Linh Chi - Ủy viên Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Đặng Đức Chính – Bí thư Đoàn thanh niên;  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đại diện HSSV các cơ sở đào tạo và HSSV đang thực tập tại các công trường Dung Quất, Lilama, Tp Hồ Chí Minh, Sông Đà….

     Phát biểu mở đầu và đánh trống khai giảng tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trung – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn quý doanh nghiệp và các đơn vị liên kết với nhà trường, cảm ơn quý thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên đã nỗ lực cố gắng trong năm học vừa qua. Thầy cũng chúc quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh, sinh viên có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy sức lực, trí tuệ để phát triển nhà trường trong năm học 2023 – 2024 và những năm tiếp theo.

Upload

Thầy Nguyễn Trung - Hiệu trưởng Nhà trường - đánh trống khai giảng năm học mới

     Tiếp theo đó, thầy Nguyễn Long Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Lễ khai giảng và Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng  kính gửi các  thế hệ cán bộ, thầy giáo, cô giáo, viên chức làm công tác đào tạo thuộc ngành Giao thông vận tải.

Upload

Thầy Nguyễn Long Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư chúc mừng Lễ khai giảng và Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng

     Trải qua 52 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần vượt khó của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên qua các thời kỳ; cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các Bộ, ngành; với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và các đơn vị bạn, nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn và vươn lên trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội.

     Hòa cùng không khí tưng bừng của buổi lễ, đại diện HSSV và giảng viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập và rèn luyện trong năm học 2023 – 2024 và những năm tiếp theo.

     Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng các giảng viên của Nhà trường đã đạt thành tích cao trong các Hội thi tay nghề giỏi, Hội giảng GDNN và các HSSV hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó, để động viên HSSV trước thềm năm học mới, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã trao các suất học bổng hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

     Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng GTVT TW4 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Nhà trường!

     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Upload

Các tiết mục văn nghệ chào mừng - Trong hình là ca sĩ Lê Na với ca khúc: bài ca người giáo viên nhân dân

Upload

Đại diện BGH Nhà trường khen thưởng các các giảng viên của Nhà trường đã đạt thành tích cao trong các Hội thi tay nghề giỏi, Hội giảng GDNN, GV chủ nhiệm giỏi

Upload

Đại diện các doanh nghiệp trao tặng các suất học bổng hỗ trợ giáo dục

Upload

BGH Nhà trường trao tặng học bổng cho các em HSSV

Upload

Cô Trần Thị Hà - đại diện cho tập thể giảng viên Nhà trường - phát biểu cảm xúc tại buổi Lễ

 

 
Tin tức - Sự kiện khác:
Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (4/5/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (4/5/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (4/5/2024)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW4 LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027 (26/4/2024)
 
VIDEO CLIPS
Video
Công đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV - Dấu ấn 1 nhiệm kỳ
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV - Địa chỉ kết nối đáng tin cậy
Giờ hướng nghiệp: Trải nghiệm nghề Công nghệ ô tô tại trường CĐ GTVT TWIV
Phóng sự của Đài truyền hình KTS VTC với chủ đề: Học nghề ở đâu - Trường CĐ GTVT TWIV
Giới thiệu các ngành nghề
Cuộc sống của HSSV
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
LIÊN KẾT NHANH
 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
Địa chỉ: Nghi Liên - TP. Vinh - Nghệ An
Email: [email protected]
Website: http://cdgtvttw4.edu.vn

Chat ngay

02383.852.810