TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
Hội nghị đánh giá, nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp Trường năm 2023
Tin đăng ngày: 11/3/2024 - Xem: 305
 

     Trong hai ngày 16 và 17/8/2023, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu các đề tài khoa học công nghệ cấp trường năm 2023.

     Thay mặt Hội đồng khoa học Nhà trường, ThS. Nguyễn Trung –Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng, phát biểu khai mạc, trong đó nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các giảng viên trong công tác nghiên cứu khoa học. Cùng với hoạt động giảng dạy thì nghiên cứu khoa học là thước đo năng lực chuyên môn của mỗi giảng viên. Do đó, việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; khuyến kích, khích lệ và tạo điều kiện để các giảng viên nhà trường tích cực tham gia các hoạt động NCKH là một trong những nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc và cần thiết để hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu hội nhập của xã hội.

     Những năm qua, các đề tài khoa học công nghệ, sáng kiến kinh nghiệm của nhà trường cũng đã được đưa vào ứng dụng cho học tập và nghiên cứu, góp phần vào việc nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và phục vụ đào tạo của Nhà trường. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thực tại của Nhà trường và xã hội hiện nay thì các đề tài khoa học công nghệ luôn phải có tính mới, có khả năng ứng dụng cao, phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường, ThS. Nguyễn Trung đề nghị Hội đồng Khoa học đánh giá các đề tài một cách toàn diện, nghiêm túc, chính xác và khoa học nhằm nghiệm thu các sản phẩm khoa học đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một đề tài hoặc sáng kiến cấp trường.

     Sau lễ khai mạc hội nghị, các Hội đồng khoa học - theo Quyết định số 608/QĐ-CĐGTVTTWIV ngày 31 /7/2023- của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV về việc thành lập Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cấp trường năm 2023 - cùng các chủ nhiệm đề tài, sáng kiến cải tiến đã lần lượt báo cáo kết quả và được Hội đồng nghiệm thu nhận xét rất thẳng thắn, chi tiết, công tâm nhằm giúp các đề tài, sáng kiến hoàn thiện hơn. Qua hai ngày làm việc nghiêm túc, khoa học, Hội đồng khoa học và công nghệ đã nghiệm thu hơn 8 đề tài khoa học công nghệ và sáng kiến cấp trường năm 2023.

     Hội nghị đánh giá, nghiệm thu đề tài, sáng kiến cải tiến đã thực sự trở thành ngày hội sinh hoạt chuyên môn lớn hàng năm được các giảng viên trong toàn trường hưởng ứng; bởi hội nghị là buổi đánh giá nghiệm thu dành riêng cho các nhóm đề tài mà còn giúp các giảng viên nắm bắt tình hình nghiên cứu khoa học công nghệ trong toàn trường và trong nước cũng như quốc tế. Hội nghị nghiệm thu năm nay đã thành công rực rỡ, đánh giá đúng thực chất và công sức của những thầy cô nhiệt huyết với phong trào NCKH trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

 

 
Tin tức - Sự kiện khác:
Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (4/5/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (4/5/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (4/5/2024)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW4 LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027 (26/4/2024)
 
VIDEO CLIPS
Video
Công đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV - Dấu ấn 1 nhiệm kỳ
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV - Địa chỉ kết nối đáng tin cậy
Giờ hướng nghiệp: Trải nghiệm nghề Công nghệ ô tô tại trường CĐ GTVT TWIV
Phóng sự của Đài truyền hình KTS VTC với chủ đề: Học nghề ở đâu - Trường CĐ GTVT TWIV
Giới thiệu các ngành nghề
Cuộc sống của HSSV
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
LIÊN KẾT NHANH
 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
Địa chỉ: Nghi Liên - TP. Vinh - Nghệ An
Email: [email protected]
Website: http://cdgtvttw4.edu.vn

Chat ngay

02383.852.810