Tin đăng ngày: 11/3/2024 - Xem: 171

Ngày 5/10/2023, tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV, đã diễn ra Hội nghị tọa đàm và hợp tác giữa Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV và Tập đoàn Đèo Cả.

Toàn cảnh buỗi Hội nghị tọa đàm và hợp tác

Về phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, các Phó Chủ tịch HĐQT. Về phía Nhà trường có ông Nguyễn Trung - Hiệu trưởng và Ban giám hiệu, giảng viên nhà trường. Hai bên tập trung thảo luận về các định hướng chiến lược với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững nguồn nhân lực.

Ông Nguyễn Trung - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV - phát biểu tại Hội nghị

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả - phát biểu tại Hội nghị

Tại đây, cả 2 đơn vị đã thảo luận, thống nhất về việc chú trọng xây dựng chương trình đào tạo giữa 2 đơn vị, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Việc làm này không chỉ thu hút sinh viên học tại trường mà còn góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng, bền vững cho Tập đoàn Đèo Cả.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác, hướng tới đầu tư nguồn nhân lực trong tương lai giữa Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV và Tập đoàn Đèo Cả.