Tin đăng ngày: 4/5/2024 - Xem: 85

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), và 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho HSSV đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, ngày 26/3/2024 Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức Hội thao chào mừng tháng thanh niên.

Hội thao là dịp để Đoàn viên, thanh niên, thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho ĐVTN nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.

Toàn cảnh Hội thao

Hội thao năm nay được tổ chức với 3 nội dung: chạy tiếp sức, đẩy gậy và kéo co. Các HSSV  đã tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao.

Các hoạt động đã tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích, lành mạnh cho học sinh, sinh viên; Là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, cũng là dịp để các em HSSV cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh phong trào trong  Đoàn viên Thanh niên tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của Đoàn thanh niên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Đồng chí Đặng Đức Chính - Bí thư Đoàn thanh niên - phát biểu tại Hội nghị

Đại diện Công đoàn trường ủng hộ Hội thao

Nội dung chạy tiếp sức

Nội dung đẩy gậy

Nội dung kéo co

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

Hội nghị đánh giá năng lực nhà giáo, cơ sở vật chất của trường CĐ GTVT TW4 trong chương trình đào tạo Đèo Cả (4/5/2024)
TRƯỜNG CĐ GTVT TW4 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (4/5/2024)
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3 (4/5/2024)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW4 LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027 (26/4/2024)