Tin đăng ngày: 23/5/2023 - Xem: 281

Thực hiện Kế hoạch số 1256/KH-CĐN ngày26/10/2022 của Công đoàn GTVT Việt nam về tổ chức công tác tuyên truyền Đại hội công đoàn các cấp, Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam, tiến tới chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng ngày 19/5/2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và ngành GTVT chào mừng 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, tại trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Cụm văn hóa thể thao số 3, Công đoàn GTVT Việt Nam tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI công đoàn GTVT Việt Nam cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn GTVT Việt Nam.
Đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu động viên các vận động viên tham gia Hội thao tại Cụm VHTT số 3

Tới dự, động viên hội thao có đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên BTV Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Cục đường bộ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT TW 4 cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị Khu QLĐB II, Ban QLDA 85, Ban QLDA 4, Sở GTVT Nghệ An, Cảng Hàng không Quốc tế Vinh, Cảng vụ Hàng hải Nghệ An. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam đồng chí Lê Ngọc Minh phát biểu và động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và chúc Hội thao thành công tốt đẹp.

Đồng chí Hồ Đức Thành Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA 85 khai mạc Hội thao Cụm VHTT số 3

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Hồ Đức Thành, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Dự án 85 – Phó Cụm trưởng Cụm Văn hóa thể thao số 3 cho biết Hội thao Cụm VHTT số 3 có 7 đoàn và 120 VĐV đến từ các đơn vị trực thuộc Công đoàn GTVT VN đóng trên địa bàn Nghệ An và 01 đơn vị khách mời là Công đoàn ngành GTVT Nghệ An. Hội thao Cụm VHTT số 3 tuy số đội tham gia không nhiều nhưng đã thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết cùng ủng hộ tham gia vì phong trào thể dục thể thao quần chúng ngành GTVT.
     Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu vòng loại của 4 môn Bóng đá mini, kéo co, bóng bàn và cầu lông. Buổi chiều ngày 20/5/2023 các đoàn vận động viên đạt thành tích cao ở vòng loại sẽ thi đấu các nội dung tứ kết, bán kết và chung kết.

Đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam và đồng chí Nguyễn Việt Hưng Ủy viên BTV Công đoàn GTVT Việt Nam,
Chủ tịch Công đoàn Cục Đường bộ Việt Nam tặng Huy chương và hoa cho các đoàn đạt thành tích nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội Thao