Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang Nghệ An năm 2023
Tin đăng ngày: 9/5/2023 - Xem: 340

Trong thời gian 2 ngày (25-26/4/2023), với tinh thần làm việc nghiêm túc công tâm, khách quan, chính xác của Ban Giám khảo, cùng sự nỗ lực quyết tâm, đầu tư công sức trí tuệ, 86 thí sinh là Chính ủy Trung đoàn 764; Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự các huyện, thành phố thị xã; Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn 764; Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự các xã phường, thị trấn; Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự các cơ quan, tổ chức đã hoàn thành các phần thi.
     Thầy Đặng Đức Chính là 1 trong 3 đại diện của thành phố Vinh tham dự Hội thi toàn tỉnh Nghệ An. Thầy Đặng Đức Chính của trường Cao đẳng GTVT TW4 đã đạt giải 3 toàn tỉnh Nghệ An tại Hội thi. Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang Nghệ An năm 2003. Điều này một lần nữa đã khẳng định chất lượng dạy học, đào tạo của Nhà trường.
Một số hình ảnh: