LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG IV
Tin đăng ngày: 3/3/2023 - Xem: 436

Ngày 19/10/2022, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về công tác cán bộ: bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đối với đồng chí Nguyễn Trung.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giao thông vận tải có đồng chí Nguyễn Cao Hiến – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Hiến đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Hiến chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung, đồng thời mong rằng với sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, BGH Nhà trường, tập thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động, đồng chí sẽ tiếp tục nâng cao uy tín, chất lượng công tác đào tạo của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Trung trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng Bộ Giao thông vận tải đã quan tâm ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao nên bản thân xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách và nhiệm vụ được giao.

Đồng chí chuyên viên Vụ tổ chức cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Cao Hiến – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải - trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Trung

Đồng chí Nguyễn Cao Hiến – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ tổ chức cán bộ Bộ Giao thông vận tải - phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Trung - Hiệu trưởng trường CĐ GTVT TW4 - phát biểu tại buổi lễ